TP: Hà Nội: Số 22- Ngách 53 Ngõ 54 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 098.955.0932 (7h30 - 22h)
Mr. Huỳnh: 098.955.0932 Mr. Hà: 0866.063.123

Đồng hồ báo thức

Đồng hồ báo thức là một trong những thiết bị hữu ích nhất đối với con người. Nó giúp chúng ta làm chủ được khoảng thời gian của mình để bố trí công việc.

Vì sao bạn nên dùng đồng hồ để báo thức.Tại sao bạn lên dừng việc báo thức bằng smartphone. Việc bào thức bằng điện thoại gây hại như thế nào.

Chắc hản, bạn đã biết sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay laptop quá nhiều là việc không nên làm trước khi đi ngủ. Vì nó gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Nhưng mà chúng ta không thể thoát khỏi những cái cám dỗ mà công nghệ mới mang lại. Đặc biệt là bạn phải để gần mình khi đặt báo thức, để gần tầm tay vậy bạn sẽ theo thói quen là lúc nào cũng sẽ có điện thoại bên cạnh.
Theo các nhà nghiên cứu việc sử dụng báo thức bằng đồng hồ 70% số người sử dụng có chất lượng giấc ngủ tốt hơn, đễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn, ít bị mệt mỏi khi thức đậy vào buổi sáng và không còn bị đau đầu thường xuyên nữa.

Đặc điểm nổi bật:

  • Dễ dàng sử dụng.
  • Hiểu quả đạt đến độ tối đa.
  • Chính xác thời gian.
  • Màu sắc bắt mắt, giá thành hợp lý.

Và đặc biệt vợ chồng sẽ có nhiều thời gian tâm sự hơn khi xa chiếc điện thoại ^^.
Chúng tôi khuyên bạn nên để điện thoại cách xa người khi ngủ vì sao?
Dù chưa có bằng chứng đủ mạnh để khẳng định bức xạ di động tác động xấu đến não.

Nhưng trong khi chờ giới khoa học ngã ngũ, hãy hạn chế đến mức có thể. Đó là lí do Rachel Rothman, Giám đốc công nghệ tại viện nghiên cứu Good Housekeeping cảnh báo người dùng không nên ngủ với điện thoại để dưới gối.

Và nỗi ám ảnh khi thiếu điện thoại (Hội chứng Nomophobia)
Đây là hội chứng sợ hãi, bồn chồn khi thiếu điện thoại đi động. Để ngăn chặn điều này, hãy tắt điện thoại của bạn ít nhất một lần mỗi ngày, đặt điện thoại cách bạn 4m đến 5m trước khi đi ngủ.

Để tránh cho việc đậy sớm đi làm bị dán đoạn vì không được báo thức, bạn nên sắm cho mình một cái đồng hồ báo thức để bàn hiện tại thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp chất lượng tốt mà không thiếu phần thẩm mĩ.