TP: Hà Nội: Số 22- Ngách 53 Ngõ 54 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 098.955.0932 (7h30 - 22h)
Mr. Huỳnh: 098.955.0932 Mr. Hà: 0866.063.123

Hẹn giờ tự động

Hẹn giờ tự động là gì, các sản phẩm có thật sự đáng tin, có lên sử dụng dụng sản phẩm hẹn giờ tự động ?
Dưới đây là một số thứ mình liệt kê được ( theo kinh nhiệm thực tế và nhặt góp ) cho các leader, ông chủ mới, các gia đình và mọi người tham khảo và biết thêm về công nghệ này.

Hẹn giờ tự động là gì ?

Nghe đến hẹn giờ tự động làm bạn liên tưởng đến báo thức trong điện thoại phải không hôm nay mình không nói về ứng dụng công nghệ, thiết bị hẹn giờ tự động là một thiệt bị cơ hoặc điện tử. Cũng hoạt động gần giống như ứng dụng báo thức trong điện thoại bạn.


Thiết bị được thiết kế thường là một cái cổ cắm nhỏ gọn hoặc công tắc với kích thước cũng chỉ nhỏ ngọn như một cái aptomat thông thường.
Sản phẩm này sẽ có tác dụng vô cùng to lớn cho hệ thống đường điện trong Doanh Nghiệp của bạn

Thiết bị giúp các thiết bị điện khác trong gia đình của bạn thực hiện hoạt dộng – dừng, hoạt động – dừng lặp lại theo chu kì mà bạn đã đã thiết lập trên sản phẩm.

Rất giống cái báo thức phải không, đúng vậy chúng ta có thể sử dụng nó như một cái báo thức. Thiết bị này giống như một đồng hồ bạn có thể hẹn giờ lùi, khi đến giờ cài đặt mà bạn đã cài sẵn, thiết bị sẽ tự đóng hoặc mở hệ thống điện.

Lợi ích của Hẹn giờ tự động là gì ?

An toàn cho người sử dụng và giúp tuổi thọ của các thiết bị của bạn dài hơn
Mang lại lợi ích kinh thế cho người sử dụng :

Tiết kiệm chi chí tối ta cho các doanh nghiệp các tập đoàn và gia đình tránh cho việc lãng phí điện.
Ví dụ thời gian làm việc của công ti bạn là từ 8h đến 17h thì bạn có thể cài đặt để các thiết bị điện của công ti bạn tự dộng hoạt động vào lúc 7h45’, và tự động ngắt các thiết bị lúc 17h30’ thật tiện lợi phải không bạn cứ thử áp đụng đi nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoản phí kha khá đấy.

Còn với gia đình, thời buổi công nghệ hiện nay hầu hết các đại gia đình đều sắm cho mình một vài chiếc điều hòa làm mát phòng. Bạn thường bật điều hòa qua đêm ?

  • Buổi tối trước khi đi ngủ bạn vẫn tự nhủ rằng bật lên làm mát một tí rồi tí đậy rồi tắt nhưng lại ngủ quên đến sáng phải không ^^ chưa nói đến vấn đề kinh tế, việc nằm điều hòa cả đêm rất không tốt cho sức khỏe nhất là với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
  • Điều đó lại quá đơn giản với thiết bị hẹn giờ tự động, bạn thường ngủ lúc 23h thì bạn sẽ cài đặt thiết bị tự động ngắt điều hòa lúc 23h30’ hoặc 24h tùy theo ý bạn hoặc cũng có thể để điều hòa tự động hoạt động lại lúc 2,3h sáng làm mát 30’ rồi lại tự động tắt hơi phức tạp để nói nhưng sử dụng rất đễ dàng đấy.
  • Các ứng dụng mình thường thấy được mọi người sự dùng nhiều ở nơi công cộng và gia đình cho mọi người tham khảo :Hẹn giờ chuông reo nhà xưởng, trường học…

 Ưu điểm nổi bật:

– Tự động bật, tắt nồi cơm điện khi bạn đi vắng.
– Tự động bật, tắt lọc nước bể cá hàng ngày, giúp bạn không phải bận tâm.
– Tự động bật đèn sân vườn vào buổi tối và tắt khi trời sáng.
– Tự động bật quạt khi đi ngủ và tắt lúc gần sáng.
– Tự động sạc pin xe điện hàng ngày và tắt theo thời gian mặc định để chống chai pin thiết bị, có thể hẹn giờ sạc điện thoại, laptop, ipad….

+ Tự động bật máy đuổi muỗi tầm 1h trước khi cả gia đình bạn về thì muỗi đã hết mà lại tiết kiêm điện…
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mình mong là những thông tin trên sẽ mang lại nhiều kiên thức và giúp ích cho các bạn.