TP: Hà Nội: Số 22- Ngách 53 Ngõ 54 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 098.955.0932 (7h30 - 22h)
Mr. Huỳnh: 098.955.0932 Mr. Hà: 0866.063.123

Nến Điện Tử Sáp Sinh Động – Giải Pháp Thay Thế Nến Truyền Thống

Nến Điện Tử Sáp Sinh Động hiện đang là xu thế hoàn toàn mới giúp bạn trang trí những buổi tiệc, lễ cực kỳ lãng mạn và lung linh giống y như những chiếc nến ” nhiệt ” truyền thống mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Hơn hẳn những chiếc nến nhiệt ngày xưa. Chiếc nến điện tử sáp sinh động này không sinh ra nhiệt, không nóng bức, không đốt cháy oxy trong không gian của bạn.

Thêm nữa, chiếc nến điện tử sáp sinh động này được sản xuất hoàn toàn bằng sáp thật, có mùi thơm nhẹ. Giúp bạn cảm nhận rõ được sự tự nhiên ẩn trong sự sáng tạo của công nghệ hiện đại. Bản thân bộ phận phát sáng của cây nến tự tạo cho mình hiệu ứng đung đưa lung linh chẳng khác nào những ngọn lửa bập bùng của những cây nến truyền thống. Để có được sự sinh động đó là do hiệu ứng của từ tính của bộ phận bên trong cây nến.

Ưu điểm của nến điện tử:

– Có thể sử dụng nhiều lần, thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí
– Ánh sáng đẹp mắt, có nhiều màu sắc lựa chọn
– Sử dụng được trong điều kiện thời tiết xấu, tránh được gió khi tổ chức sự kiện ngoài trời
– Ngọn nến không sinh nhiệt, không cần oxi, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
– Bảo quản dễ dàng năm này qua năm khác.

Cũng như những cây nến truyền thống, nến điện tử cũng hoàn thành sứ mệnh trang trí không gian cho ngôi nhà của bạn. Hay còn trang trí trong các buổi sự kiện thời trang, âm nhạc..

Đây cũng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu để trang trí không gian lãng mạn của đôi lứa. Bạn có thể xếp thành những hình trái tim, tên của người bạn yêu thương…Một giải pháp tuyệt vời phải không các bạn? hơn nữa bạn còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Hiện nay Canino cung cấp cho các bạn cả phiên bản dùng pin và phiên bản dùng pin sạc.

Để có được ánh sáng lung linh, bập bùng như những cây nến truyền thống là nhờ một bóng Led siêu tiết kiệm điện. Bóng led này thì không sinh nhiệt, không đốt chay oxy và cho tuổi thọ cực kỳ cao giúp bạn tái sử dụng rất nhiều lần.

Hiện nay Canino cung cấp đủ các kích thước:

– Nến điện tử sáp sinh động có 3 cỡ kích thước 10cm, 12.5cm, 15cm có giá khác nhau, khi mua hàng quý khách vui lòng chọn đúng kích thước theo nhu cầu sử dụng.

– Đây không phải là nến cảm ứng, vì vậy không bật tắt bằng cách thổi được và chỉ bật tắt bằng công tắc.

– Mặc định đặt mua sản phẩm sẽ là nến màu vàng ánh lửa. Nếu muốn mua màu khác (với số lượng lớn) quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

.