TP: Hà Nội: Số 22- Ngách 53 Ngõ 54 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 098.955.0932 (7h30 - 22h)
Mr. Huỳnh: 098.955.0932 Mr. Hà: 0866.063.123

Nến điện tử

Nến điện tử là sản phẩm được thiết kế cho những người thích cảm giác lãng mạn, lung linh, những hội nghĩ, tiệc cưới và lễ tết mà không mang lại cảm giác khó chịu bởi khói và nhiệt độ như các sản phẩm nến thông thường.

Sản phẩm được thiết kế gia công tỉ mỉ mang lại cho bạn cảm giác lung linh, lãng mạn như ngồi bên ngọn nến thật, không giống các loại nên điện tử thông thường nến điện tử sáp chảy sinh động với vỏ ngoài làm tự sáp và chảy như nến truyền thống.

Ưu điểm nổi bật:

  • Không đốt cháy oxy, không sinh nhiệt.
  • Tái sử dụng nhiều lần.
  • Chi phí thấp
  • Dễ dàng di chuyển, cũng như bố trí
  • Có thể tạo nhiều hình dạng như trái tim, tên bạn…

Có được hiệu quả ánh sáng hệt như cây nến thật như vậy chính là vì hiệu ứng ánh sáng bập bùng kết hợp với sự chuyển động đu đưa của ngọn lửa giả trên cây nến điện tử.

Trong bóng tối, nhìn nó hệt như một cây nến thật với ngọn lửa bập bùng, đu đưa trong gió nhẹ.

Không lo cháy nổ, đốt oxi hay tỏa nhiệt độ xung quanh, sản phẩm sử dụng pin AAA cho thời gian sử dụng liên tục cho đến 20 – 30h và sử dụng lặp lại nhiều lần.

Bạn có thể sử đụng Nến điện tử vào nhiều mục đích tiện lợi khác nhau mà không sợ rủi ro hay ô nhiễm không khí như nến truyền thống thông thường.

Các nhà hàng, quán coffee truyền thống thay vì sử dụng nến thật các bạn có thể thay thế bằng sản phẩm nến điện tử, không tốn chi phí không sợ rủi ro mà vẫn tạo cho khách hàng không khí sang trọng và lãng mạng …