TP: Hà Nội: Số 22- Ngách 53 Ngõ 54 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 098.955.0932 (7h30 - 22h)
Mr. Huỳnh: 098.955.0932 Mr. Hà: 0866.063.123

Thiết bị điều khiển từ xa

Thiết bị điều khiển từ xa mang lại tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Bạn chỉ có các bộ nhận và điều khiển là có thể điều khiển tắt bật các thiết bị trong ngôi nhà của mình.

Hiện nay thiết bị điều khiển từ xa có các dạng như: công tắc điều khiển từ xa, mạch điều khiển từ xa, điều khiển từ xa qua điện thoại, sóng wifi..

Để nói kỹ hơn về các dạng của thiết bị điều khiển, Canino sẽ nói qua một chút cho quý khách hiểu. Công tắc điều khiển từ xa là dạng công tắc thông minh sử dụng sóng hồng ngoại hoặc sóng RF. Các công tắc này sẽ chỉ sử dụng được 1 mức điện áp cụ thể. Còn dạng mạch điều khiển từ xa thì cho phép bạn điều khiển các thiêt bị với điện áp khác nhau. Vì bản thân mạch điều khiển là dạng đóng ngắt rơ le, nên cho phép bạn làm điều đó.

Thiết bị điều khiển từ xa có chức năng giống như những thiết bị điện thông thường. Có nghĩa là, ngoài chức năng điều khiển tắt và bật như những thiết bị điện thông thường khác nó có thể điều khiển từ xa được nhờ một chiếc điều khiển ( hay còn gọi là remote )

Với thời thế của công nghệ 4.0 hiện nay. Thiết bị điều khiển từ xa góp phần xây dựng cho bạn một hệ sinh thái thông minh, tiện nghi và sang trọng.

Các thiết bị điều khiển từ xa hiện nay dưới dạng công tắc thì thường được thiết kế phù hợp với các mặt đế âm hiện nay: sino, panasonic hay lioa.

Nói tóm lại, các thiết bị điều khiển từ xa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong thời kỳ công nghệ smarthome hiện nay.